Hội đồng nhân dân xã Phi Hải nhiệm kỳ 2021-2026, tổ chức kỳ họp thứ 8 (chuyên đề)
Ngày 16 tháng 10 năm 2023 Hội đồng nhân dân xã Phi Hải tổ chức kỳ họp thứ 8 kỳ họp chuyên đề. Tham dự kỳ họp có đồng chí Đàm Minh Thi - Huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Hồng Văn Thùy - Tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện ứng cử tại đơn vị Phi Hải, lãnh đạo Ủy ban nhân dân xã, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và 20 Đại biểu Hội đồng nhân dân xã Phi Hải.

Tại hội nghị Lãnh đạo UBND xã  báo cáo hiện trạng công trình nước sinh hoạt (Bản Quản) xóm Xuân Hồng 1, (Sọc Tém) xóm Tri Phương 1, (Bản Chang) thuộc xóm Thạch Bình. Tờ trình đầu tư thực hiện các công trình mục tiêu quốc gia năm 2023.

Ban kinh tế xã hội báo cáo thẩm tra của ban kinh tế xã hội, hội đồng nhân dân xã đã biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết về việc đầu tư thực hiện các chương trình mục tiêu quốc năm 2023 xã Phi Hải.

Đồng chí Nông Văn Bình- Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại hội nghị

Với tinh thần làm việc nghiêm túc khẩn trương Hội nghị đã tổ chức thành công tốt đẹp.

Văn phòng thống kê