Hội nghị tập huấn Trung tâm học tập cộng đồng xã Phi Hải 2023
Hội nghị tập huấn Trung tâm học tập cộng đồng xã Phi Hải Từ ngày 11 đến ngày 18 tháng 9 năm 2023 Trung tâm học tập học tập cộng xã phối hợp với các ban ngành đoàn thể xã, Trung tâm dịch vụ Nông nghiệp huyện Quảng Hòa tổ chức hội nghị tập huấn kỹ thuật chăn nuôi ở nông hộ năm 2023 tại các xóm trên địa bàn xã.

Nội dung về cách nhận biết, kỹ thuật phòng và điều trị một số bệnh thường gặp ở gia súc.

Nhằm nâng cao kiến thức cho nhân dân nắm bắt được những kiến thức cơ bản về cách nhận biết, kỹ thuật phòng và điều trị một số bệnh thường gặp ở trâu bò và lợn.

Báo cáo viên truyền tải đầy đủ các nội dung của chuyên đề, phù hợp với điều kiện thực tế của địa phương.

Bà con nhân dân tập trung lắng nghe, trao đổi nội dung kiến thức để áp dụng vào thực tế.

Thạch Bình

Phúc Dùng

Ngọc Quyến

Tri Phương 1

Xuân Hồng 1

Xóm Xuân Hồng 2

Kết quả mở được 6 lớp tại 6 xóm (Thạch Bình, Ngọc Quyến, Phúc Dùng, Tri Phương1, Xuân Hồng 1 và Xuân Hồng 2) với hơn 300 người tham gia học tập.

Văn hóa xã hội