Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024

Ngày 25/3/2024, Ủy ban nhân dân dân xã tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Tháng hoạt động TDTT cho mọi người năm 2024.

Các VĐV tham gia chạy

Đ/c Hoàng Văn Mạnh- Phó chủ tịch UBND xã trao giải thưởng cho các VĐV đạt giải

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 có khoảng 200 người tham gia. vận động viên đến từ các ban ngành, đoàn thể xã lực lượng vũ trang, thanh niên, giáo viên, học sinh và nhân dân các xóm đã tham dự “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”.

Các vận động viên tham gia chạy đồng hành với cử ly 01 km. Điểm xuất phát từ trước cổng Ủy ban nhân dân xã đến ngã ba đường rẽ xóm Thạch Bình xã Phi Hải.

Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Hoạt động nhằm góp phần nâng cao sức khỏe toàn dân để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, là hoạt động quan trọng kỷ niệm Ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1946 -27/03/2024) và kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024).

BBT trang TTĐT xã