Thăm chúc thọ người cao tuổi thọ 100 tuổi

Thực hiện Công văn số 298/UBND-LĐTBXH ngày 01/3/2024 của UBND huyện Quảng Hòa về việc hướng dẫn tổ chức trao thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước.

Nhằm kịp thời thăm và chúc mừng thọ người cao tuổi thọ 100 tuổi, ngày 26/3/2024, Ủy ban nhân dân xã Phi Hải phối hợp với các ban ngành đoàn thể, Hội người cao tuổi xã thăm chúc thọ người cao tuổi thọ 100 tuổi tại xã Phi Hải.

Chúc thọ cụ bà Bế Thị Soan tròn 100 tuổi, xóm Tri Phương 2, xã Phi Hải.

Đoàn đã trực tiếp đến nhà thăm, trao Thiếp mừng thọ và quà (05m vải lụa, 700.000đ) của Chủ tịch nước cho cụ Bế Thị Soan sinh năm 1924; đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, động viên tinh thần để cụ tiếp tục phát huy trí tuệ, công sức, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Đây cũng là việc làm nhằm khẳng định vai trò, vị thế của NCT đối với gia đình và xã hội, giúp NCT sống vui, sống khỏe, sống có ích, xứng đáng với 18 chữ vàng mà Đảng và Nhà nước trao tặng “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”./.

Ban biên tập xã Phi Hải