Chương trình trao tặng Áo ấm mùa đông cho học sinh xã Phi Hải

Chiều ngày 02/01/2024, đã diễn ra Chương trình trao tặng "áo ấm mùa đông" cho học sinh các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở xã Phi Hải.

Chương trình diễn ra nhờ sự tài trợ của Quỹ thiện Chùa Diên Quang - Quế Võ, Bắc Ninh.

Tham dự chương trình có:

Thầy Thích Tâm Quán- trụ trì chùa Diên Quang và các đồng chí trong đoàn cùng đi.

Đ/c Đào Lan - Ban truyền thông và tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ tỉnh Cao Bằng.

Đ/c Đàm Minh Thi - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã.

Đ/c Tạ Quang Tợi - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quảng Hòa.

Đ/c Phan Thu Hòa - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Quảng Hòa.

Đ/c Ma Văn Huy - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã và đại diện Hội Liên hiệp phụ nữ, Đoàn Thanh niên, Hội chữ thập đỏ xã Phi Hải.

Có mặt đông đủ các thầy cô giáo và các em học sinh ba trường trên địa bàn xã.

Tặng áo ấm cho học sinh

Chương trình đã trao tặng 588 áo ấm cho 588 học sinh, và nhiều phần quà ý nghĩa khác như tất ấm, bánh kẹo...

Đây thực sự là một chương trình ý nghĩa, kịp thời động viên, chia sẻ phần nào khó khăn đối với học sinh trên địa bàn vào những ngày đầu năm 2024!

Hội LHPN xã