Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã Phi Hải

Ngày 28/3/2024, Đảng uỷ xã Phi Hải đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ xã, báo cáo kết quả công tác Quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm Quý II năm 2024. Dự và Chủ trì Hội nghị có đồng chí Đàm Minh Thi – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã. Cùng các đ/c trong BTV Đảng uỷ, UV BCH Đảng bộ, trưởng các ban, ngành, Đoàn thể; phụ trách tuyên giáo dân dận; phụ trách tổ chức - kiểm tra Đảng ủy; các Đ/C Bí thư chi Bộ đã có mặt.

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả công tác 03 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ Quý II năm 2024; theo đó, các thành phần tham dự đã tập trung thảo luận, đánh giá tình hình, kết quả công tác, từ đó, bàn và đưa ra nhiều giải pháp tích cực nhằm khắc phục những hạn chế, thiếu sót, để hoàn thành tốt những nhiệm vụ đã đề ra trong trong Quý II năm 2024.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đàm Minh Thi – HUV, Bí thư Đảng ủy, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm Quý II; Tập trung tăng cường công tác kiểm tra, chỉ đạo thu ngân sách đạt kế hoạch, duy trì nề nếp sinh hoạt đảng, các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh...trên địa bàn trong năm 2024./.

Đ/c Nông Văn Bình - Phó Bí thư thường trực báo cáo tại hội nghị

Tại hội Nghị, đã công bố Quyết định thành lập Chi bộ Quân sự xã.

Chi bộ Quân sự xã ra mắt

BBT xã Phi Hải